Giám đốc điều hành Binance CZ nói chuyện với Chủ tịch El Salvador ‘Tuyệt vời’ bởi CoinQuora

by
151 views
remitano
© Reuters. Giám đốc điều hành Binance CZ nói chuyện với Chủ tịch El Salvador ‘Thật tuyệt vời’
  • Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao mô tả cuộc gặp của ông với Chủ tịch El Salvador Nayib Bukele là “tuyệt vời”.
  • Cuộc họp xoay quanh việc thông qua nhưng trái phiếu bitcoin của El Salvador đã không được đưa ra.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao mô tả cuộc gặp của ông với Chủ tịch El Salvador Nayib Bukele là “tuyệt vời”.

Zhao, thường được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử với cái tên “CZ”, gần đây đã gặp Bukele để nói về việc áp dụng tiền điện tử của quốc gia Trung Mỹ. Giám đốc điều hành Binance đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vụ việc trong một dòng tweet ngắn gọn.

Trái ngược với các báo cáo ban đầu, Zhao tiết lộ rằng “họ không nói về [the bitcoin] liên kết ở tất cả. ” Milena …

Tiếp tục đọc trên CoinQuora

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment