Giao dịch Bitcoin và Alts ở đâu

by Hồ Đăng Minh Đức
391 views
remitano

Giao dịch tiền điện tử ở đâu

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các địa điểm giao dịch tiền điện tử bao gồm Coinbase và Binance. Tìm hiểu những sàn giao dịch khác mà chúng tôi đề xuất để giao dịch Bitcoin và các altcoin như Ethereum và Ripple.

Xin lưu ý rằng chúng tôi bao gồm các liên kết giới thiệu bên dưới, trong một số trường hợp, cả hai chúng tôi đều nhận được thứ gì đó khi bạn đăng ký bằng liên kết, trong các trường hợp khác, chúng tôi chỉ nhận được tiền thưởng. Hãy thoải mái sử dụng các liên kết hoặc không. Chúng tôi đã chọn các ví và sàn giao dịch sau vì chúng là tốt nhất… điều đó xảy ra là nhiều sản phẩm và nền tảng tiền điện tử tốt nhất có các chương trình giới thiệu. 😉

Những gì bạn cần để bắt đầu giao dịch tiền điện tử: Để giao dịch tiền điện tử, bạn sẽ cần một sàn giao dịch và một chiếc ví. Tất cả các sàn giao dịch dưới đây đều tăng gấp đôi như ví trực tuyến ngoài Changelly. Tuy nhiên, bạn có thể muốn xem xét các giải pháp ví khác bao gồm ví ngoại tuyến để lưu trữ lâu dài như TREZOR (liên kết giới thiệu) hoặc ví trên máy tính để bàn như Ví nguyên tử.

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các sàn giao dịch tiền điện tử

Coinbase. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Mỹ. Họ cũng phục vụ nhiều quốc gia khác. Coinbase có một số lựa chọn hạn chế về “alts” (các lựa chọn thay thế Bitcoin; tức là các loại tiền thay thế). Tuy nhiên, Coinbase là một điểm khởi đầu tốt do bạn có thể mua tiền điện tử bằng tài khoản ngân hàng. Đăng ký Coinbase bằng cách nhấp vào liên kết giới thiệu Coinbase này và nhận $ 5 Bitcoin miễn phí.

Binance. Binance có lẽ là sàn giao dịch altcoin phổ biến nhất toàn cầu do có nhiều lựa chọn và phí thấp. Binance là một trong những lựa chọn trao đổi hàng đầu của chúng tôi, hầu hết mọi người sẽ sử dụng cả Coinbase và Binance, thường sử dụng Coinbase để giao dịch đô la sang tiền điện tử và Binance để giao dịch alts và những thứ như giao dịch hợp đồng tương lai. Hãy sử dụng của chúng tôi Liên kết giới thiệu Binance.com để đăng ký (bạn sẽ tiết kiệm 10% phí nếu đăng ký). MẸO: Nếu bạn không thể sử dụng Binance, hãy thử Binance.us.

Binance, một sàn giao dịch altcoin phí thấp phổ biến.

Các lựa chọn khác cho sàn giao dịch tiền điện tử

KuCoin. KuCoin là một giải pháp thay thế vững chắc cho Binance cho những người không muốn hoặc không thể đối phó với các Quy tắc khách hàng nghiêm ngặt. KuCoin không có số lượng lớn như Binance, nhưng về mặt tích cực, nó không yêu cầu bạn điền vào một loạt thông tin để bắt đầu (miễn là bạn không rút tiền lớn). Với điều đó, KuCoin giống như Binance, bạn không thể sử dụng đô la, nhưng bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng. Hãy sử dụng của chúng tôi Liên kết giới thiệu KuCoin.com để đăng ký.

FTX là một lựa chọn tốt khác cho những người không muốn đối phó với KYC nghiêm ngặt. Mặc dù FTX chỉ là một sàn giao dịch toàn cầu, FTX.us là một lựa chọn vững chắc cho công dân Hoa Kỳ.

Và nhiều thứ khác nữa. Kraken là một lựa chọn thay thế Coinbase tuyệt vời và Gemini và Poloniex cũng vậy. Bittrex là một giải pháp thay thế phù hợp cho Coinbase VÀ Binance và Kucoin, mặc dù nó có khối lượng thấp. Bitmex và Deribit phổ biến đối với các nhà giao dịch đòn bẩy lành nghề không sống ở Mỹ. Bitfinex là một sàn giao dịch hàng đầu và chúng đang trở nên thân thiện hơn với người dùng. Ngoài ra, đối với khách hàng quốc tế, có Huobi, Upbit, YoBit, OKEx, HitBTC, v.v. Sau đó, cũng có các DEX như Uniswap, Kyber và Bancor. Có rất nhiều trao đổi để thử… nhưng nếu bạn gắn bó với những trao đổi mà chúng tôi liên kết trên trang này, bạn sẽ giảm đáng kể khả năng xảy ra sự cố!

Trao đổi cần tránh. Có một số sàn giao dịch bị cáo buộc sử dụng giao dịch rửa để giả mạo khối lượng. Điều này có thể làm cho một số sàn giao dịch mờ ám trông giống như các sàn giao dịch hàng đầu khi được sắp xếp theo khối lượng. Tôi không thể liệt kê mọi trao đổi mờ ám ở đây, nhưng ngoài một số ít các sàn giao dịch, nếu tôi không liệt kê nó và bạn không dành nhiều thời gian để nghiên cứu nó, bạn nên tiến hành một cách thận trọng.

Bạn muốn tự động hóa giao dịch? Có một số lựa chọn để giao dịch bot, nhưng theo tôi, CryptoHopper là thân thiện với người dùng nhất. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng điều này để sử dụng tính năng theo dõi dừng, nó có thể đáng giá. Đăng ký dùng thử miễn phí bằng cách sử dụng Liên kết giới thiệu Cryptohopper.com.

Vui lòng bảo mật tài khoản của bạn. Điều quan trọng là phải bảo mật tài khoản của bạn bằng mật khẩu mạnh và ứng dụng xác thực hai yếu tố. Bạn thậm chí có thể khởi động mọi thứ bằng cách sử dụng ví phần cứng ngoại tuyến, lưu trữ ghim, mật khẩu và hạt giống trong tài khoản ngoại tuyến hoặc tài khoản được bảo vệ và sử dụng email duy nhất cho tất cả các sản phẩm của bạn. Đảm bảo dành một chút thời gian để tìm hiểu về bảo mật trước khi quá chú trọng vào tiền điện tử.

Vui lòng sử dụng trang web của chúng tôi như một nguồn tài nguyên. Trang web của chúng tôi là tất cả về việc cố gắng giúp bạn hiểu những điều cơ bản về tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử. Hãy dành một chút thời gian để duyệt qua trang web của chúng tôi và tìm hiểu trước khi lao đầu vào tiền điện tử. Bạn luôn có thể lưu trang này và quay lại sau. Cảm ơn!

Để tìm hiểu những lựa chọn khác mà bạn có khi giao dịch tiền điện tử kiểm tra Danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử cho người mới bắt đầu (khi bạn truy cập vào đây và khi bắt đầu giao dịch, bạn sẽ nhận ra rằng danh sách trên có đầy đủ một số lựa chọn chất lượng cao nhất trong không gian tiền điện tử). TIỀN BOA: Có nhiều sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi không đưa vào trang này đáng để tìm hiểu, ví dụ: Square, GBTC, Gemini và Bittrex. Dù bạn đưa ra lựa chọn nào, hãy đảm bảo đánh dấu trang cho chúng tôi để tham khảo và hơn hết là tận hưởng giao dịch, đầu tư, phát triển, khai thác hoặc bất cứ điều gì bạn làm trong tiền điện tử !?CanhCoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment