Giao thức Panther và BUMPER thông báo quan hệ đối tác để cung cấp trải nghiệm người dùng DeFi liền mạch bằng DailyCoin

by
31 views
Giao thức Panther và BUMPER công bố quan hệ đối tác để cung cấp trải nghiệm người dùng DeFi liền mạch

Panther Protocol, người đang phát triển cơ sở hạ tầng có thể mở rộng cho DeFi và Web3, và Bumper, một giao thức DeFi sáng tạo nhằm mục đích bảo vệ người dùng và nhà giao dịch trước sự sụp đổ của thị trường, đang ký kết một thỏa thuận đối tác nhằm mang lại lợi ích cho người dùng bán lẻ và tổ chức.

Quyền riêng tư và chủ quyền bản thân là trọng tâm trong đề xuất giá trị của Panther. Cùng với Bumper, tầm nhìn chung của chúng tôi là một trong những nơi mà các cá nhân không chỉ được hưởng lợi từ khả năng của công nghệ phân tán để cung cấp các hệ thống giao dịch kỹ thuật số công bằng hơn, mà có thể làm như vậy với sự tự tin cuối cùng rằng quyền riêng tư của họ được duy trì. là đỉnh cao của trao quyền kỹ thuật số.

Hầu hết có thể đồng ý rằng thành phần quan trọng của tự do cá nhân là quyền tiếp cận tài chính cởi mở, và thông qua điều này, nhiều người cuối cùng tìm kiếm sự tự do tài chính hoàn toàn. Trong nhiệm vụ đạt được thành tích đó, những người đi tiên phong trong lĩnh vực tài chính phi tập trung học cách chấp nhận hoặc ít nhất là chấp nhận rủi ro cao hơn. Trong trường hợp không có may mắn, phần thưởng cao chỉ có thể được tiếp cận với rủi ro cao. Trong khi một số người tham gia may mắn tìm thấy con đường vàng và liên tục tăng giá trị ròng của họ, nhiều người cuối cùng lại tiếp xúc quá mức và mở rộng quá mức, và trả lại số tài sản mới tích lũy của họ trở lại thị trường.

Sự thật là, quản lý rủi ro nhất quán là rất quan trọng để đạt được thành công lâu dài, giống như quyền riêng tư trong giao dịch là điều cần thiết để giữ an toàn và tự do trong khu rừng DeFi.

Cùng với nhau, Panther và Bumper nhằm mục đích cung cấp cho người dùng DeFi trải nghiệm người dùng DeFi liền mạch, an toàn và riêng tư. Panther sẽ cung cấp cho người dùng Bumper trải nghiệm “riêng tư theo mặc định” đồng thời cho phép họ tiết lộ có chọn lọc dữ liệu giao dịch với các đối tác và tổ chức bất cứ khi nào họ muốn. Panther cũng sẽ tạo quy trình công việc cho phép các tổ chức và fintech (và người dùng của họ) truy cập DeFi và tận hưởng các hệ thống bảo vệ tính biến động của Bumper Protocol, đồng thời vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn KYC và AML đẳng cấp thế giới.

Oliver Gale, Giám đốc điều hành tại Panther Protocol cho biết về mối quan hệ đối tác: ““ Bumper cung cấp khả năng bảo vệ nhược điểm cho các tài sản tiền điện tử, Panther cung cấp quyền riêng tư – sự hợp tác này chỉ đơn giản có ý nghĩa từ một thế giới quan DeFi có thể tổng hợp được. Chúng tôi rất vui mừng được cải thiện và chuẩn bị Bumper cho nguồn vốn thể chế tìm kiếm sự bảo vệ và bảo mật về giá cả. ”

Các nhóm làm việc chăm chỉ trong các buổi tư duy thiết kế và khả năng dường như là vô tận. Các trường hợp sử dụng tiềm năng bao gồm việc cung cấp cho các công cụ khai thác quyền riêng tư của Panther khả năng bảo vệ trước sự cố thị trường. Điều này cho phép họ gặt hái phần thưởng khi cung cấp tài sản của mình cho các nhóm được che chắn bởi Panther, đồng thời tăng khả năng ẩn danh của Panther. Nhiều phần thưởng hơn và ít rủi ro hơn luôn là một điều tốt trong DeFi.

Giám đốc điều hành của Bumper, Gareth Ward, nhận xét: “Chúng tôi coi Panther là một khối xây dựng quan trọng cho tương lai của tiền điện tử, một người thay đổi cuộc chơi trong việc đưa quyền riêng tư và tuân thủ lại với nhau, giống như cách mà Bumper sẽ thay đổi cách mọi người quản lý rủi ro trong tương lai. ”

Sứ mệnh của Panther là đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái DeFi và Web3, cung cấp cho các nhà xây dựng dApp và người dùng cuối các tính năng bảo mật và giảm thiểu rủi ro có thể mở ra các lỗ hổng cho việc áp dụng chính thống các ứng dụng phi tập trung.

Theo dõi Bumper và Panther trên mạng xã hội để là người đầu tiên nghe những thông báo này.

Tiếp tục đọc trên DailyCoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá ngoại hối không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về các rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment