hóa đơn tiền điện tử | Nischal Shetty | lệnh cấm tiền điện tử: Chúng ta cần chờ đợi và xem cách chính phủ di chuyển trên tiền điện tử phát triển như thế nào: Nischal Shetty

by
27 views
Điều quan trọng nhất là tiền điện tử như một chủ đề đang được thảo luận ở cấp quốc gia và ngày càng có nhiều hiểu biết về chủ đề và chủ đề này trên khắp đất nước và trong các nhà làm luật, Nischal Shetty, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành, WazirX.

Nếu bạn theo mô tả, có vẻ như chính phủ sẽ cấm tất cả các loại tiền điện tử tư nhân. Trước đó bạn đã tweet rằng điều tốt là rất nhiều người trong chính phủ cuối cùng đã hiểu cách hoạt động của tiền điện tử. Vì vậy, mô tả có thực sự gây ra một chút sốc như chúng ta đã hy vọng rằng sẽ có một con đường ở giữa?
Điều quan trọng nhất là tiền điện tử như một chủ đề đang được thảo luận ở cấp quốc gia và bạn đã nói đúng rằng có rất nhiều hiểu biết xung quanh chủ đề và chủ đề này trên khắp đất nước và trong các nhà làm luật. Cho dù đây có phải là điều đáng báo động hay không, chúng ta sẽ hiểu một khi chúng ta nhìn thấy nội dung của dự luật chưa được công khai. Có rất nhiều suy đoán xung quanh định nghĩa của tiền điện tử tư nhân. Thật khó hiểu chính xác tiền điện tử tư nhân là gì vì Bitcoin hoặc các tài sản tiền điện tử khác nằm trên sổ cái công khai, trên một chuỗi khối công cộng, không thuộc sở hữu của bất kỳ công ty cụ thể nào để biến nó thành tiền điện tử tư nhân.

Chúng tôi đang suy nghĩ về việc xem xét nó từ một trường hợp sử dụng thanh toán, đây là một điều gì đó gây tranh cãi. Vì vậy, có thể tiền điện tử đang cạnh tranh và cố gắng trở thành một cơ chế thanh toán. Đó là nơi mà lệnh cấm có thể được đưa ra và đó là một khả năng. Nhưng một lần nữa, cho đến khi chúng ta không hiểu chính xác định nghĩa của tiền điện tử riêng tư là gì và điều đó có nghĩa là gì, thì cũng có phần thứ hai là sẽ có ngoại lệ và sẽ có các trường hợp sử dụng xung quanh các blockchain mà tiền điện tử có thể được sử dụng.

Vì vậy, chúng ta cần phải chờ xem điều này diễn biến như thế nào nhưng tôi nghĩ điều tốt là chúng ta vẫn đang thảo luận về các quy định và đó là một động thái tích cực cho toàn bộ ngành.

Điều khiến bạn tự tin như vậy là bởi vì nếu bạn chỉ nghe theo những tuyên bố của thủ tướng, ông ấy thực sự lo lắng về việc sử dụng tiền điện tử và ông ấy muốn đảm bảo rằng nó sẽ không rơi vào tay kẻ xấu.
Điều quan trọng nhất đầu tiên là những gì đã xảy ra vào đầu năm nay khi bộ trưởng tài chính của chúng tôi nói rằng Ấn Độ sẽ thực hiện một cách tiếp cận hiệu chỉnh để điều chỉnh tiền điện tử và đó là một tuyên bố rất quan trọng và có ý nghĩa. Theo như tuyên bố của thủ tướng của chúng tôi, điều đó một lần nữa nói về việc đảm bảo rằng tất cả các sai sót hoặc bất cứ điều gì sai trái có thể xảy ra với công nghệ mới như cách nó có thể xảy ra với ngay cả internet cũng phải được hạn chế. Là một ngành công nghiệp, chúng tôi đứng vững và chúng tôi đang làm tất cả những điều đúng đắn và các biện pháp kiểm tra và cân bằng phù hợp được thực hiện để ngăn chặn điều đó. Giải pháp cho điều đó không cần phải là một lệnh cấm. Giải pháp là quy định thích hợp. Mang lại các chính sách KYC, AML. Bạn đưa ra các biện pháp hạn chế và kiểm tra để đảm bảo rằng các tác nhân xấu không nằm trong hệ sinh thái và đồng thời bạn có thể thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực này.

Khía cạnh khác là các cuộc họp đã diễn ra gần đây với các nhà làm luật, nơi họ đã nghe trình bày của các bên khác nhau. Họ đã đặt câu hỏi. Đã có nhiều cuộc thảo luận khác nhau ở các cấp độ khác nhau, cả thảo luận công khai và riêng tư. Tất cả những điều này chỉ ra một nỗ lực để hiểu lĩnh vực này. Chúng tôi có hơn 15-20 triệu người ở Ấn Độ sử dụng tiền điện tử và khoảng 4-5 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đang được họ nắm giữ.

Vì vậy, nó là một thị trường đáng kể. Nhìn chung, đây là một thị trường trị giá 3 nghìn tỷ đô la trên toàn cầu với các công ty lớn tham gia. Biết rằng hệ sinh thái tồn tại ngày nay, quy định thích hợp sẽ là con đường tự nhiên hướng tới điều này và tôi tin rằng đó là nơi chúng ta hướng tới với tư cách là một quốc gia. Một dự luật có thể được và nên được đưa ra và nó sẽ được tranh luận và dựa trên sự tham gia của ngành, nó có thể được điều chỉnh. Điều chúng tôi nên vui mừng là ít nhất chúng tôi đã bắt đầu quá trình và đó là phần quan trọng nhất đối với chúng tôi lúc này.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment