Huobi Primelist để liệt kê TÌNH YÊU, ủng hộ Tầm nhìn của DEESSE để ‘Thưởng thức để kiếm tiền’ Trò chơi bằng DailyCoin

by
42 views
Huobi Primelist để liệt kê TÌNH YÊU, ủng hộ Tầm nhìn của DEESSE cho lối chơi ‘Thưởng thức để kiếm tiền’

Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố sự kiện Primelist lần thứ 10, cung cấp cho người dùng quyền truy cập độc quyền vào dự án GameFi Deesse và mã thông báo LOVE của nó khi niêm yết trên Huobi Global. Deesse là một Trò chơi nhập vai (RPG) hoặc Trò chơi xếp thẻ (CPG) được kích hoạt blockchain, cho phép người chơi kiếm được mã thông báo và NFT trong quá trình chơi trò chơi. Người dùng Huobi Global có thể đủ điều kiện để được phân bổ bằng cách khóa tài sản (HT hoặc USDT) và giao dịch trên nền tảng để lấy vé.

Điểm thu hút của GameFi ngày hôm nay là khái niệm ‘Chơi để kiếm tiền’. Người chơi không chỉ có thể thăng cấp và chiến đấu trong trò chơi mà còn có thể bán mã thông báo, thiết bị và các tài sản NFT khác thu thập được của họ trên các chợ để kiếm nguồn thu nhập. Tuy nhiên, những trò chơi này thiếu sự cộng hưởng cảm xúc mà nhiều người dùng tìm kiếm. Để giải quyết vấn đề này, Deesse khuyến khích mô hình ‘Thưởng thức để kiếm tiền’, thông qua đó, mã thông báo NFT và thiết bị trong trò chơi có thể được nâng cấp để nâng cao độ hiếm của chúng và trở thành nguồn nội dung mới cho người chơi trong thế giới ảo. Danh sách của LOVE phản ánh sự tin tưởng của Huobi vào đội ngũ các nhà phát triển của DEESSE và tiềm năng phát triển trong tương lai của nó.

Sự kiện Primelist lần thứ mười sẽ giới thiệu một mô hình mới cho những người tham gia giành quyền truy cập vào danh sách mã thông báo mới. Bắt đầu từ 16:00 (giờ HKT) vào ngày 12 tháng 1, người dùng sẽ đủ điều kiện để được phân bổ ở mức giá mở cửa nếu họ khóa và giao dịch tài sản để lấy vé phân bổ trong thời gian diễn ra sự kiện (11:00 ngày 8 tháng 1 – 16:00 ngày 12 tháng 1, Giờ HKT.) Những người dùng khác không tham gia Primelist cũng có thể mua mã thông báo LOVE trên Huobi Global sau khi niêm yết. Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây.

Nhắc nhở rủi ro: Giao dịch tài sản kỹ thuật số và các tài sản kỹ thuật số phái sinh đi kèm với rủi ro cao do biến động giá đáng kể. Vui lòng hiểu đầy đủ tất cả các rủi ro và đưa ra quyết định thận trọng trước khi giao dịch. Vui lòng đọc lời nhắc rủi ro chi tiết của chúng tôi tại https://www.huobi.com/support/en-us/detail/360000188081.

BẢN TIN EMAIL

Tham gia để có được mặt trái của tiền điện tử

Nâng cấp hộp thư đến của bạn và nhận các lựa chọn của biên tập viên DailyCoin của chúng tôi 1 lần một tuần được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn.

[contact-form-7]

Bạn luôn có thể hủy đăng ký chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Tiếp tục đọc trên DailyCoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment