Hướng dẫn tham gia IDO WeStarter trên HECO Chain chi tiết và dễ hiểu

by Hồ Đăng Minh Đức
84 views
remitano

Westarter là một nền tảng huy động vốn thông qua hình thức IDO hoàn toàn phi tập trung trên mạng lưới của HECO Chain. 

Thông qua Westarter, người dùng có thể truy cập vào những dự án Defi mới nhất để từ đó tối ưu được nguồn lợi nhuận “khủng” từ thị trường tài chính còn mới mẻ này. 

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em cách tham gia vào các dự án IDO trên WeStarter, mời anh em cùng đọc và tham khảo nhé.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về 3 phần chính:

  • Cách liên kết ví với mạng lưới HECO.
  • Tiến hành đầu tư vào các dự án trên WeStarter.
  • Huy động vốn cho dự án của mình trên WeStarter.

Liên kết ví với mạng lưới HECO

Để có thể tham gia đầu tư vào dự án này, anh em bắt buộc phải có một tài khoản ví phi tập trung (ví dụ như ví Canhcoin Wallet) có liên kết với mạng lưới HECO Chain. 

Trong trường hợp anh em chưa biết cách tạo ví cũng như thêm mạng lưới HECO thì anh em có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví phi tập trung

Hiện tại trên Internet có khá nhiều ví phi tập trung có liên kết với mạng lưới HECO như Canhcoin Wallet, Metamask, Bitkeep, Huobi Wallet App,…. Ở đây mình sẽ hướng dẫn anh em sử dụng Canhcoin Extension Wallet để thao tác nhanh và dễ hơn.  

Anh em tải Canhcoin Extension Wallet version 4.3 qua link dưới đây: 

Đọc thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Canhcoin Extension Wallet

Bước 2: Tạo ví Heco Chain trên Canhcoin Extension Wallet

1. Chọn Create Wallet (Nếu anh em có ví Heco Chain trước đó thì chọn Restore Wallet và dán private key của anh em để phục hồi ví).

2. Chọn logo Heco Chain hoặc anh em cũng có thể tạo ví Multichain – một chức năng Canhcoin Wallet giúp em anh quản lý ví trên nhiều blockchain cùng 1 lúc, đơn giản và tiện lợi.

3. Nhập tên ví, click Confirm.

4. Lưu private key và passphrase cẩn thận, copy một trong  2 vào ô xác nhận. Click xác nhận đã lưu private key và passphrase. Click Done.

Tiến hành đầu tư vào các dự án trên WeStarter

Với những anh em đã có ví Canhcoin Wallet liên kết thành công với mạng lưới HECO Chain thì anh em hãy làm theo các bước sau đây để có thể đầu tư vào các dự án của WeStarter.

Bước 1: Truy cập và kết nối ví

Anh em truy cập vào trang web www.westarter.org , click Connect Wallet ở góc phải màn hình, pop-up Canhcoin Extension Wallet sẽ hiện lên để anh em kết nối.

Lưu ý: Anh em tắt  Metamask Extension trước khi tiến hành kết nối với sàn để tránh xung đột giữa 2 extension. 

Bước 2: Tham gia vào các Pool

Sau khi kết nối ví thành công thì trên màn hình sẽ hiện ra những Pool hiện tại có trong hệ thống. Việc của anh em bây giờ chỉ là tìm những dự án mà mình ưng ý và sao đó ấn vào mục “Enter Pool” để có thể tham gia.

Chú ý: Ở đây sẽ có 2 loại Pool, một là Public Fundraising Pool và hai là Private Fundraising Pool.

  • Public Fundraising Pool (Public) là dành cho tất cả các anh em, miễn là anh em có tiền là có thể tham gia.
  • Private Fundraising Pool (Private) là loại Pool chỉ dành cho những tổ chức, những cá nhân đủ điều kiện mà được liệt kê ở trong whitelist thì mới được tham gia đầu tư (nếu anh em là một nhà đầu tư cá nhân bình thường như mình thì không cần phải quan tâm đến mục này).

Bước 3: Xác nhận tham gia

Sau khi đã ấn vào mục “Enter Pool” của pool mà mình ưng ý rồi thì ở bước này anh em hãy ấn tiếp vào mục “Join Pool”. Sau đó xác nhận số tiền mình muốn tham gia và ấn “Confirm” nữa là xong.

Chú ý: Còn tuỳ vào dự án mà thời gian xác nhận của họ sẽ không giống nhau. Thông thường sẽ tốn từ 1-20 phút để khoản đầu tư của anh em được xác nhận trên hệ thống.

Bước 4: Nhận phần thưởng

Sau khi hệ thống xác nhận thành công và hiện ra dòng chữ “settled/closed”, thì có nghĩa là khoản đầu tư của anh em đã được duyệt.

Nếu anh em muốn lấy những đồng token được thưởng ra để tái đầu tư thì có thể ấn vào nút “Claim” như trên hình.

Huy động vốn cho dự án IDO của mình trên WeStarter

Trong trường hợp anh em là những nhà phát triển và muốn huy động vốn dự án của mình thông qua WeStarter thì anh em có thể ấn vào mục “Project Application” để có cơ hội đưa dự án của mình đến gần hơn với cộng đồng.

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn anh em cách đầu tư vào các dự án IDO trên nền tảng WeStarter một cách cụ thể, dễ hiểu nhất rồi đấy! Hy vọng nó sẽ có ích cho anh em.

Cá nhân mình quan sát thấy các dự án được IDO bởi WeStarter có mức lợi nhuận rất ấn tượng, điển hình là MATTER với tỷ suất phần trăm lợi nhuận lên đến 2749.32% chỉ sau 30 phút đầu tiên – đây là một con số lợi nhuận cực kỳ khủng nếu so với những nền tảng IDO khác.

Anh em có thể tham khảo bài viết gốc tại đây.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, anh em hãy để lại bình luận ở cuối bài viết nhé!

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong những bài viết tới!

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment