Khi giao dịch tiền điện tử Nhìn về phía trước, không phải Quay lại

by Hồ Đăng Minh Đức
662 views
remitano

Ý kiến ​​về việc hướng tới tương lai và không quay lại tiền điện tử

Khi giao dịch tiền điện tử, sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn tìm ra động thái tốt nhất tiếp theo. Trong khi đó, việc nhìn lại không hữu ích lắm trừ khi mục tiêu của bạn là học một bài học hoặc phân tích dữ liệu.

Khái niệm đơn giản này là quan trọng.

Nếu bạn tập trung vào quá khứ để phân tích xu hướng và học hỏi các bài học, và tương lai để thực hiện bước đi đúng đắn tiếp theo, điều đó sẽ giúp bạn không làm những việc như tăng gấp đôi vì bạn mua hoặc bán sai ở đầu.

Các thị trường tiền điện tử di chuyển nhanh chóng và chúng dễ biến động, việc mua hoặc bán một ngày nào đó có thể là một động thái xấu, nhưng điều đó không có nghĩa là động thái tương tự sẽ tốt trong điều kiện thị trường hiện tại.

Nước đi đúng ngày hôm qua không có nghĩa là nước đi đúng ngày hôm nay. Việc cụ thể bạn không làm tháng trước không liên quan gì đến việc bạn nên làm vào ngày mai.

Bạn có thể học các bài học chung, chẳng hạn như “chốt lời khi RSI được mua quá mức trên tất cả các khung thời gian” hoặc “đặt điểm dừng” và bạn có thể nhìn về quá khứ để phân tích xu hướng, nhưng bạn không nên làm những việc như mua hoặc bán ngay hôm nay. bởi vì bạn nên có ngày hôm qua.

Bạn có thể đã bỏ lỡ 200 đô la Bitcoin, nhưng chỉ điều đó không đủ để có được một vị trí quá lớn đối với số tiền 20k đô la. Bạn có thể chưa bán được 10k đô la, nhưng chỉ điều đó không biện minh cho việc tăng gấp đôi ở mức 8 nghìn đô la để bán ở mức 9 nghìn đô la và thu lại lợi nhuận. Có thể bạn đã bán quá thấp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên mua lại mọi thứ một cách nóng vội.

Tất cả chúng ta đều hối tiếc vì đã không mua thấp hơn và bán cao hơn, mọi người đều mua và bán sai, nhưng đó không phải là lý do để ném chiến lược ra khỏi cửa sổ và bắt đầu đánh bạc.

Một con bạc sẽ giảm gấp đôi để đòi lại số tiền họ đã mất, chơi chính trò chơi mà họ đã thua tiền tại đó. Một nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch sẽ tập trung vào bước đi đúng đắn tiếp theo, vì điều đó có nhiều khả năng dẫn đến thành công hơn là thất vọng gấp đôi.

Tiền điện tử có thể là cảm xúc, đừng để FOMO và nỗi sợ hãi ném bạn ra khỏi trò chơi của mình. Quá khứ là để phân tích (không phải hối tiếc), tương lai là để thực hiện bước đi đúng đắn nhất tiếp theo (không cố gắng bù đắp cho những lựa chọn tồi tệ trong quá khứ).Canhcoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment