Kiếm tiền cùng Coinmarketcap #09 – REVV

by Hồ Đăng Minh Đức
292 views
remitano

Xin chào anh em!

Coinmarketcap vừa cho ra mắt dự án mới tiếp theo trong chuỗi kiếm tiền của mình. Cụ thể hơn dự án này đến từ REVV được tạo trên nền tảng Ethereum. Các bước tham gia cũng khá đơn giản chỉ cần bỏ ra vài phút đọc về dự án và trả lời câu hỏi là anh em sẽ có cơ hội nhận về airdrop từ chương trình. Để tìm hiểu về cách thức tham gia, mời anh em cùng đọc bài viết sau.

REVV là gì?

REVV là một utility token ERC-20, đóng vai trò làm main currency trong một số dApp trò chơi do Animoca Brands phát triển, nhằm hiện đại hoá thế giới Motosport và Gaming, giúp người chơi được tương tác cao hơn qua các Blockchain game. Các trò chơi bao gồm như Formula 1, MotoGP và Formula E. 

Cơ chế này cho phép người dùng đạt được phần thưởng thông qua mô hình Play-to-Earn, các phần thưởng này có thể được stake để gia tăng giá trị tài sản người dùng.

Trong đó, người tham gia sẽ sử dụng REVV để trả phí cho Track Owner khi chơi và nhận lại REVV rewards dựa vào sự thể hiện trong game của mình. Khi đạt được level theo yêu cầu người tham gia còn có thể nhận về các NFTs và stake chúng để nhận REVV.

Điều kiện tham gia

Chương trình Learn & Earn này từ Coinmarketcap là dành cho tất cả mọi người, ai cũng có thể tham gia. 

Mỗi người tham gia sẽ có cơ hội nhận về $5 REVV, danh sách trúng thưởng sẽ được dự án công bố sau khi sự kiện kết thúc.

Yêu cầu người tham gia:

  • Có tài khoản Coinmarketcap & Binance (đã KYC).
  • Anh em lưu ý là mỗi tài khoản chỉ được tham gia một lần.
  • Thời gian bắt đầu từ 06:59 sáng ngày 16/06/2021 đến cùng giờ ngày 26/06/2021 (theo giờ Việt Nam).

Hướng dẫn cách tham gia Coinmarketcap Earn RVV

Đầu tiên, truy cập vào website Coinmarketcap, click “Earn” hoặc truy cập nhanh vào link sau https://coinmarketcap.com/earn 

Bước 1: Anh em chọn dự án muốn tham gia, mình chọn RAVV & click vào “Earn REVV”.

Bước 2: Chọn “Get Started” để bắt đầu.

Bước 3: Xem hết các nội dung mà dự án đưa ra, anh em lưu ý là cần chắt lọc các ý chính cho mình để trả lời câu hỏi trong phần Take a quiz bên dưới nhé.

Bước 4: Quay trở lại trang chủ kéo xuống dưới chọn “Take a quiz!” hoặc click vào link tại đây.

Sau đó, anh em chọn “Start” để bắt đầu tham gia chương trình, các câu trả lời mình đã có gợi ý bên trong từng câu hỏi anh em cùng tham khảo.

Trả lời xong anh em nhấn chọn “Submit” để gửi bài về hệ thống. 

Các câu trả lời trên là theo góc nhìn cá nhân mình, có thể không đúng hoàn toàn, nếu anh em có những ý kiến khác có thể đóng góp bên dưới bài viết. Đây là làm quiz nhận rewards, mỗi bài quiz hoàn thành, anh em sẽ nhận được $5 từ REVV.

Chúc anh em thành công

#Coinmarketcap #REVV #ZeroToOne

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment