KIN Solona Di chuyển nếu bạn có chìa khóa riêng

by Canh Coin
51 views

Dưới đây là hướng dẫn di chuyển, gửi và bán KIN của bạn nếu bạn có khóa cá nhân KIN2 hoặc KIN3. Ví dụ: nếu bạn có KIN của mình trên ví Atomic hoặc trong ví giấy để di chuyển Solona KIN4.

Hướng dẫn này sẽ hữu ích, vì quy trình này không được giải thích trong tài liệu chính thức Hướng dẫn di chuyển KIN.

TIỀN BOA: MyKinWallet hiện là ví dựa trên KIN4 Solona. Một cách đơn giản để bán KIN của bạn là gửi nó đến Gate.io từ ví KIN của bạn và bán nó ở đó. Các ví khác có thể yêu cầu bạn giữ số dư SOL để gửi KIN của bạn cho họ.

TIỀN BOA: Hướng dẫn này dành cho bất kỳ ai sở hữu trực tiếp khóa cá nhân KIN của họ và do đó có thể nhập chúng vào MyKinWallet. Tuy nhiên, hướng dẫn này cũng đặc biệt bị kẹt trong KIN trên ví Atomic. Ví nguyên tử là một ví không có người quản lý; bạn sở hữu các khóa riêng của mình. Điều đó có nghĩa là KIN của bạn đã được di chuyển nếu bạn có KIN trên ví Atomic. Vấn đề là ví Atomic đang gặp sự cố khi lưu trữ ví đã di chuyển và do đó người dùng của nó đang ở trong tình trạng lấp lửng với KIN.

Làm thế nào để bán KIN4 của bạn nếu bạn có chìa khóa riêng của mình

Nếu bạn có khóa cá nhân KIN của mình từ KIN2 hoặc KIN3 và do đó cũng có Solona KIN (KIN4) sau khi di chuyển, bạn có thể chuyển KIN của mình từ MyKinWallet sang Gate.io bán.

Đầu tiên, nhập các khóa riêng của bạn vào MyKinWallet (bạn có thể tìm thấy chúng trong cài đặt trong ví Atomic, xem hướng dẫn này). Bạn sẽ thấy số dư Kin trên KIN4 Solona. Nếu bạn làm vậy, bạn đã sẵn sàng và có thể tiếp tục. Nếu không, bạn có thể đã có KIN1 (ERC20) và bạn vẫn chưa thể làm gì hoặc bạn có thể có KIN trên sổ cái hoặc Ví tin cậy hoặc thứ gì đó (và do đó, bạn đang làm theo hướng dẫn sai).

Bây giờ, nếu tại thời điểm này, bạn cố gắng chuyển sang Trust Wallet hoặc FTX, bạn sẽ nhận được thông báo này, “Giao dịch không thành công do tài khoản không hợp lệ. Vui lòng kiểm tra các giá trị tài khoản của bạn. ” Đó là vì những ví đó, vì lý do kỹ thuật, yêu cầu bạn thực hiện một loạt các bước khó hiểu liên quan đến việc mua SOL, gửi nó đến ví bạn muốn gửi, sau đó gửi KIN của bạn đến nơi bạn thực sự muốn từ đó (xem đây). Để bỏ qua phần khó hiểu, chúng tôi sẽ sử dụng Gate.io, vì ví của họ không yêu cầu điều này và chúng tôi có thể bán KIN của mình ở đó.

Vì vậy, thay vào đó, để gửi KIN của bạn từ MyKinWallet để bán, chỉ cần tạo một tài khoản Gate.io và gửi KIN của bạn từ MyKinWallet đến Gate.io và sau đó bán.

Vâng, nó là dễ dàng. cười lớn. Yeesh, tôi đã xem qua rất nhiều chủ đề và tin nhắn hỗ trợ để tìm ra điều đó (gần như không có sự trợ giúp từ KIN Foundation… không có gì đáng ngạc nhiên, với lịch sử của họ).

Bây giờ bạn có thể đang nghĩ, “oof, Gate.io, đó là cái gì?” May mắn cho bạn, Gate.io đủ vững chắc (tôi đã sử dụng nó, nó hoạt động). Gate.io cung cấp tài khoản ở hầu hết các quốc gia và không yêu cầu KYC cho các tài khoản nhỏ, vì vậy điều này rất tốt cho bất kỳ ai, ví dụ, đã có KIN của họ Mắc kẹt trong ví Atomic hoặc nói chung có khóa riêng nhưng bị nhầm lẫn.

Tất nhiên, tôi cũng đang giảm giá cho bạn ở đó (và vâng, tôi nhận được hoa hồng), nhưng nếu tôi đã giúp, ý tôi là chúng ta hãy cào cấu lẫn nhau và sử dụng mã của tôi, phải không?

Chúc mừng.

Được giảm giá 30% tại Gate.io: Đăng ký Gate.io và được giảm 30% phí giao dịch trọn đời bằng mã giới thiệu sau https://www.gate.io/signup/3354116.

Nhấp để được Giảm giá 30% tại Gate.io.CanhCoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment