Làm thế nào để tạo một Quảng cáo “5 sao” trên Binance P2P?

by Canh Coin
43 views

Tạo Quảng cáo mua và bán trên Binance P2P khá dễ dàng và còn miễn phí. Nếu bạn đã giao dịch lâu năm, bạn sẽ biết rằng người dùng có thể chủ động tạo Quảng cáo để tìm kiếm đối tác. Tạo Quảng cáo sẽ giúp bạn chủ động bán ở mức giá mình mong muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm lợi nhuận thông qua chênh lệch giá mua – giá bán. Rất nhiều người dùng đã tạo được nguồn thu nhập thụ động thông qua cách này.

Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách để tạo một Quảng cáo P2P “chuẩn chỉnh” ngay từ lần đầu.

Đừng lo! Bạn chỉ cần ghi nhớ 5 tip dưới đây khi tạo một Quảng cáo P2P nhé:

Tip 1: Thân thiện với người dùng

Hãy hướng dẫn người dùng thao tác đúng với Quảng cáo của mình để giao dịch diễn ra thành công. Trong trường hợp có sự cố, hãy hỗ trợ đối tác cũng như phối hợp với họ giải quyết vấn đề. Bạn hãy nhớ: Người dùng sẽ quay lại giao dịch với bạn nếu như họ có một trải nghiệm giao dịch tuyệt vời! Quảng cáo là một phần, nhưng dịch vụ mới là điều quan trọng!

Tip 2: Thông tin dễ hiểu, đầy đủ và cụ thể

Trong Quảng cáo của mình, hãy cố gắng cung cấp các thông tin và điều kiện mà bạn nghĩ là quan trọng cho người dùng. Các thông tin này sẽ giúp cho người dùng thao tác chính xác, hoặc xác định xem họ có phải là đối tượng phù hợp với Quảng cáo hay không.

Các điều kiện phổ biến như:

  • Đối tác cần cung cấp / thực hiện giao dịch từ tài khoản chính chủ

  • Đối tác cần đợi bao lâu để bạn xử lý giao dịch

  • Bạn cần đối tác làm gì và không làm gì

  • Các thông tin khác

Tip 3: Hãy để lại liên lạc của bạn

Một số trường hợp đối tác sẽ cần liên hệ bạn để giải quyết vấn đề. Ví dụ như họ cần bạn thanh toán, hay mở khoá, hay lệnh vô tình bị huỷ. Hãy để lại ít nhất một kênh giao dịch để họ liên hệ bạn. 

Tip 4: Kiểm tra các phương thức thanh toán

Nếu bạn đăng Quảng cáo bán, hãy bảo đảm các thông tin thanh toán của bạn là chính xác. Ngoài ra bạn có thể cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán cho Quảng cáo của mình (tuỳ chọn).

Tip 5: Dành cho người dùng giao dịch ở thị trường nước ngoài

Nếu bạn giao dịch ở thị trường nước ngoài, bạn cần am hiểu về thị trường mà bạn đang giao dịch. Các thông tin bạn sẽ phải nắm như hệ thống thanh toán, thông lệ thị trường địa phương, các ứng dụng nhắn tin v.v Bạn sẽ cần đăng nội dung Quảng cáo ở ngôn ngữ địa phương, hoặc bằng tiếng Anh. Ngoài ra, để bảo đảm an toàn cho bạn, ở một số thị trường, hãy luôn kết thúc Quảng cáo của bạn bằng nội dung người dùng đã đọc Quảng cáo, đồng ý với các điều khoản của bạn.

Các nguyên tắc khi tạo Quảng cáo:

1 – Luôn phản hồi nhanh chóng cho đối tác

2 – Luôn hướng dẫn, hỗ trợ cho đối tác khi gặp vấn đề 

3 – Giữ thái độ lịch sự, thân thiện.

4 – Không đặt ra các điều kiện vô lý, thái quá, không phù hợp với thực tế 

5 – Luôn luôn kiểm tra kỹ các nội dung và cài đặt của Quảng cáo trước khi bấm nút Đăng. Người bán sẽ phải chịu trách nhiệm với Quảng cáo của mình sau khi hoàn tất đăng quảng cáo.

6 – Luôn theo dõi điện thoại và máy tính khi bạn đang trong trạng thái online sẵn sàng giao dịch. Khi bạn không online, hãy ẩn các Quảng cáo của bạn để tránh trường hợp người dùng phải đợi khi click vào Quảng cáo.

Mách nhỏ bạn một thống kê: 90% người dùng sẽ quay lại giao dịch với bạn nếu trải nghiệm giao dịch lần đầu với bạn là tích cực! Rất nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp có khối lượng giao dịch lớn vì họ giữ được dịch vụ ổn định và luôn uy tín trong giao dịch.

Mách nhỏ thêm 1 tip: Bạn cũng có thể sử dụng emoji để cho Quảng cáo thêm sinh động.

Bạn cũng có thể trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp! 

Có thể bạn thích xem