Lợi nhuận trung bình ổn định trên 5% Theo Cointelegraph

by
58 views

Nếu bạn xem các biến động giá của tài sản tiền điện tử như một chuỗi các sự kiện riêng lẻ, thì bức tranh thật lộn xộn. Chắc chắn, một số nhà giao dịch đôi khi có thể giành chiến thắng lớn trong các sự kiện diễn ra một lần hoặc nhờ cảm nhận được xu hướng lấy cảm hứng từ meme.

Tuy nhiên, về lâu dài, hầu hết các nhà giao dịch “ngẫu nhiên” này đều có xu hướng thua lỗ.

Những điều tốt đẹp sẽ đến cho những người biết chờ đợi

Làm toán giao dịch tiền điện tử

Cơ sở và phương pháp luận về Điểm ROI của VORTECS ™

Tiếp tục đọc trên Coin Telegraph

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment