Meta – Trước đây là Facebook – Gửi tám thương hiệu tiền điện tử theo DailyCoin

by
126 views
remitano
Meta – Trước đây là Facebook – Gửi tám nhãn hiệu tiền điện tử

Vào thứ Tư, luật sư cấp bằng sáng chế tại Washington DC – Mike Kondoudis – đã đăng một dòng tweet thông báo rằng Meta, công ty mẹ của Facebook (NASDAQ :), đã nộp tám đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến tiền điện tử khác nhau với Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ vào tuần trước.

Trong một email trả lời câu hỏi của DailyCoin, Kondoudis cho biết anh không liên kết với Meta nhưng nhận thấy các ứng dụng này rất thú vị và nói: “Những hồ sơ này phản ánh chiến lược của công ty trong việc chuyển sang metaverse. Meta rõ ràng có những kế hoạch quan trọng cho nền kinh tế ảo sẽ thúc đẩy nó. Hồ sơ thương hiệu mới nhất của Meta chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của những người tham gia trong lĩnh vực tài chính và hơn thế nữa. ”

Một đánh giá trên trang web của Hệ thống Tìm kiếm Điện tử về Nhãn hiệu Hoa Kỳ cho thấy rằng các đệ trình được thực hiện vào Thứ Sáu ngày 18 tháng 3. Tại thời điểm viết bài này, Meta đã không trả lời một yêu cầu email tìm kiếm bình luận liên quan đến các hồ sơ.

Dựa trên các ứng dụng nhãn hiệu của Meta, công ty dường như tập trung vào việc phát triển các mã thông báo tiền điện tử và đồng tiền bản địa của riêng mình, các sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình, cũng như blockchain của riêng mình. Tuy nhiên, tầm nhìn mới về tiền điện tử của Meta – sau khi ra mắt đồng tiền mã hóa Libra thất bại vào năm 2019; quan hệ đối tác ví Novi của nó với Coinbase (NASDAQ 🙂 bị đình trệ; và Meta đã công bố kế hoạch thoái vốn của mình trong dự án tiền điện tử Diem – chắc chắn sẽ khơi lại sự tức giận từ các nhà lập pháp phản đối kịch liệt bất kỳ nỗ lực nào của công ty nhằm thử và tham gia lại không gian tiền điện tử.

“Thật không may, quyết định của Facebook theo đuổi mạng lưới thanh toán và tiền tệ kỹ thuật số chỉ là một ví dụ nữa về việc công ty ‘đang phát triển nhanh chóng và phá vỡ mọi thứ’ (và trong nhiều trường hợp, khiến Quốc hội hiểu nhầm để làm như vậy). Facebook không thể được tin tưởng để quản lý hệ thống thanh toán hoặc tiền kỹ thuật số khi khả năng hiện có của nó để quản lý rủi ro và giữ an toàn cho người tiêu dùng đã được chứng minh là không đủ ”, như đã nêu trong một bức thư gửi cho Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg từ một số Thượng nghị sĩ Mỹ vào tháng 10 năm ngoái.

Có một sự chắc chắn ảo rằng việc Facebook đẩy mạnh tiền ảo sẽ dẫn đến sự phản đối mạnh mẽ từ các nhà hoạch định chính sách tại Quốc hội.

BẢN TIN EMAIL

Tham gia để có được mặt trái của tiền điện tử

Nâng cấp hộp thư đến của bạn và nhận các lựa chọn của biên tập viên DailyCoin của chúng tôi 1 lần một tuần được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn.

[contact-form-7]

Bạn luôn có thể hủy đăng ký chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Tiếp tục đọc trên DailyCoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment