Một đột phá tiếp tục sai đối với tam giác BTC sẽ trông như thế nào

by Hồ Đăng Minh Đức
273 views
remitano

Tam giác 2018 đã bị phá vỡ vào ngày 19 tháng 11 và nó dẫn đến sự sụt giảm 50% đối với BTC. Tuy nhiên, có một khả năng rằng đây sẽ là một sự cố giả. Hãy xem mô hình “Đột ​​phá tiếp tục sai” trong BTC sẽ như thế nào.

“Sự phá vỡ tiếp tục sai” là khi một mô hình tiếp tục dường như phá vỡ theo hướng dự kiến, nhưng sau đó lại đảo ngược (mô hình tiếp tục biến thành một mô hình đảo ngược xu hướng).

Trong trường hợp của chúng tôi, một mô hình được gọi là tam giác đối xứng đã phá vỡ xuống phía dưới, nhưng nó sẽ trở thành “sự đảo ngược xu hướng phá vỡ tiếp tục sai” nếu nó đảo ngược để tăng lên trên mô hình và bắt đầu đảo ngược xu hướng từ thị trường giá xuống sang giai đoạn tăng giá (xem biểu đồ ở trên).

Tôi đã nói về khả năng của loại mô hình này trong một thời gian, vì chúng ta đã thấy một hình tam giác hình thành cho hầu hết gấu 2018.

Nói chung, một tam giác cân không tăng hoặc giảm dần là một mẫu hình trung tính. Nó có thể phá vỡ, đó là tăng giá, phá vỡ (giống như nó đã làm với chúng tôi) là giảm hoặc thực hiện một đột phá giả theo một trong hai hướng chứ không phải ngược lại.

Trong thị trường giá xuống, bạn có thể mong đợi sự phá vỡ tam giác và trong thị trường tăng giá, bạn có thể mong đợi sự phá vỡ.

Đây là một thị trường giá xuống, vì vậy sự cố, trong khi đáng tiếc, không có gì đáng ngạc nhiên.

Vì tôi biết khả năng xảy ra sự cố, nên tôi thường suy nghĩ về “sự cố giả” của tam giác có thể trông như thế nào.

Và, chúng ta đang ở đây, tại một nơi có mô hình như vậy có thể hình thức.

Nếu nó không hình thành ở đây thì vẫn có một số tiềm năng để nhìn thấy nó… nhưng hãy nhớ rằng, điều này xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào cũng sẽ là một “điều khó chịu”.

Thực tế là giá sẽ phải tăng gần gấp đôi VÀ đột phá một tấn kháng cự (kháng cự ngang, đường trung bình động và bản thân tam giác đều cản đường) VÀ sau đó không chỉ giảm trở lại để tất cả điều này hoạt động. Đó là một đơn đặt hàng cao cho năm 2018 (không phải đối với tiền điện tử nói chung, mà đối với tiền điện tử năm 2018).

Nói rõ hơn, tôi không đề xuất bất kỳ ai đặt cược dựa trên điều này (hoặc vào bất kỳ điều gì tôi nói trên trang web này)… Thay vào đó, tôi chỉ cố gắng ghi lại các mẫu tiềm năng trên trang web này khi chúng xảy ra cho mục đích giáo dục.

Tôi không nghĩ rằng tôi đã viết một bài báo nào sau tháng 3 năm 2018 mà không biểu thị rằng “chúng ta đang trong xu hướng giảm”. Trong khi đó, sự khôn ngoan chung cho biết “xu hướng là bạn của bạn.”

Vì vậy, ngay cả từ quan điểm giáo dục, bạn cũng muốn ghi nhớ những suy nghĩ đó khi xem xét các mẫu ảnh chụp từ xa và ảnh trăng như thế này.

Thật là điên rồ khi thấy tất cả điều này diễn ra, nhưng thực tế là các HODL tiền điện tử sẽ rất may mắn nếu chỉ cần nhìn thấy sự lặp lại của cuối năm 2014 – 2015 vào thời điểm này. Ý tôi là, không có quy tắc nào nói rằng Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào phải tiếp tục xu hướng tăng giá dài hạn!

Để biết thêm ý tưởng về biểu đồ, hãy xem năm 2018 so với năm 2014.

GHI CHÚ: Hãy xem các biểu đồ bên dưới, đừng bận tâm đến điều khó chịu được mô tả ở trên… mục tiêu thực tế hơn cho HODLers là hy vọng thị trường giữ ổn định trong năm 2019 và ngăn chặn xu hướng tăng giá dài hạn kể từ năm 2010 trở thành giảm giá.

Bitcoin về cơ bản là một phân dạng log tăng giá, 2010 – 2018… bạn biết đấy, cho đến nay.

Nếu BTC 2018 – 2021 lặp lại mô hình từ 2014 – 2016, nó có thể trông giống như thế này.Canhcoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment