Mục tiêu giá Bitcoin: Bạn nên làm gì bây giờ khi Bitcoin cuối cùng đã lấy lại mức cao kỷ lục?

by
36 views
MUMBAI: Mất hơn 150 ngày nhưng Bitcoin đã trở lại ở mức cao kỷ lục và khiến thế giới đầu tư bùng cháy. Đối với các nhà đầu tư, những người đã tích lũy tiền xu trong mùa thu vào tháng 5 đến tháng 6, lợi nhuận tích lũy được là rất đáng kể.

Giá Bitcoin đã tăng lên 66.930,4 đô la vào tối thứ Tư nhưng đã giảm hơn 3% ngay sau đó khi đặt một số lợi nhuận.

Sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi tương lai được hỗ trợ bởi Bitcoin đầu tiên ở Mỹ đã làm trẻ hóa vũ trụ tiền điện tử và giúp đồng tiền điện tử lớn nhất thoát ra khỏi phạm vi từ 52.000 đến 58.000 đô la để lấy lại mức cao kỷ lục của nó.Tuy nhiên, với lãnh thổ cao kỷ lục, câu hỏi đặt ra là liệu người ta có nên ghi nhận lợi nhuận hay đầu tư gia tăng hay chỉ ngồi một chỗ.

Nhìn vào thị trường quyền chọn Bitcoin có thể cung cấp manh mối về cách xác định vị trí của riêng bạn trong tiền điện tử. Kể từ khi có tin tức về việc Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ sẽ phê duyệt một ETF Bitcoin, thị trường quyền chọn trên Bitcoin đã bùng nổ.

Đáng nói hơn, hầu hết các vị trí được các nhà giao dịch thêm vào đều vượt quá mốc 100.000 đô la cho các quyền chọn mua sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12. Điều đó cho thấy, các nhà giao dịch mong đợi sự chấp thuận của Bitcoin ETF sẽ châm ngòi cho một đợt phục hồi mới trên thị trường do việc mua từ các nhà đầu tư tổ chức.

Glassnode cho biết trong bản tin mới nhất của mình: “Mối quan tâm rộng mở đối với quyền chọn mua giảm dần so với quyền chọn bán, phù hợp với tâm lý thị trường tăng giá tổng thể,” Glassnode nói trong bản tin mới nhất.

Tuy nhiên, Glassnode lưu ý rằng nguồn cung Bitcoin từ các HODLer dài hạn đang tăng lần đầu tiên trong năm nay, cung cấp bằng chứng cho thấy họ đang xem xét việc thực hiện một số lợi nhuận trên giấy tờ của mình. Điều này cùng với thực tế là khối lượng trên hợp đồng tương lai Bitcoin đang giảm với sự gia tăng của lãi suất mở nên một số thận trọng trong thời gian tới.

“Trong khi thị trường nói chung vẫn tương đối lành mạnh và nhu cầu đang đáp ứng bên bán LTH (HODLers dài hạn), việc thực hiện một số thận trọng do đòn bẩy tăng cao trên cả thị trường tương lai và quyền chọn là điều cần thận trọng”, Glassnode nói.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment