Nâng cấp Alonzo mới của Cardano đã hiển thị kết quả đáng chú ý bởi CoinQuora

by
30 views
Bản nâng cấp Alonzo mới của Cardano đã cho thấy kết quả đáng chú ý
  • Bản nâng cấp mới nhất của Cardano, Alonzo, đã cho thấy những kết quả đặc biệt.
  • Điều này đánh dấu giai đoạn đầu tiên trong kế hoạch của Hoskinson về hệ thống tài chính tốt hơn.
  • Các báo cáo nói rằng nâng cấp này nhằm mục đích mang lại khả năng lập trình cho blockchain.

Việc nâng cấp Alonzo rất được mong đợi của Cardano đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong nhiều ngày. Các báo cáo cho biết nâng cấp này “sẽ mang lại khả năng lập trình” cho blockchain. Vâng, đúng với lời hứa của nó, bản nâng cấp Alonzo đã cho thấy những kết quả đáng kể cho đến nay. Nhóm nghiên cứu nói rằng Alonzo đã xử lý hơn 100 ‘hợp đồng thông minh’ trên nền tảng này trong vòng 24 giờ đầu tiên. người sáng lập, Charles Hoskinson, đã chia sẻ điều này trong tweet của mình.

Tiếp tục đọc trên CoinQuora

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá ngoại hối không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về các rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment