Nghệ thuật NFT sẽ không bao giờ được bán trên thị trường đại chúng – Giấy phép NFT có thể là của Cointelegraph

by
68 views
© Reuters.

Visa (NYSE 🙂 đã có cho mình một hình đại diện Twitter (NYSE 🙂 mới lạ mắt vào tháng 8 này, và mặc dù nó không xuất hiện lâu nhưng bức ảnh theo phong cách 8-bit của một người phụ nữ trông không mặc gì với chiếc mohawk sành điệu vẫn khiến hàng chục người trong số các tiêu đề. Nó không chỉ là về sự tương đối đắt tiền thẻ giá 150.000 đô la. Việc gã khổng lồ tài chính mua một mã thông báo nonfungible (NFT) đại diện cho hình ảnh từ bộ sưu tập CryptoPunks đã đốt cháy các phương tiện truyền thông. Đó là khoản chi tiêu tiếp thị tốt nhất mà Visa đã thực hiện trong cả năm – chỉ riêng ROI trên các bài báo đã phải trả cho việc mua hàng này gấp mười lần.

Có, thậm chí Visa “apes in” trên NFT những ngày này, để sử dụng một biểu thức NFT, các nhà sưu tập giảm rất nhiều trong thời đại của những người giàu có đổ hàng triệu thành ảnh JPEG của loài vượn. Nhưng mặc dù hành trình từ meme đến giàu có của công nghệ đã đưa nó vào thế giới nghệ thuật kỹ thuật số, tôi không nghĩ rằng đây sẽ là trường hợp sử dụng đại chúng trên thị trường.

Liam Bussell là người đứng đầu bộ phận truyền thông doanh nghiệp và quan hệ nhà đầu tư tại Banxa, một cổng tiền điện tử fiat tuân thủ quốc tế. Trước khi gia nhập Banxa, Liam từng là Giám đốc tiếp thị Oofficer tại Diginex, Giám đốc tiếp thị tại BC Group, và Giám đốc tiếp thị tại World First (được mua lại bởi Alibaba (NYSE :)). Liam là nhà lãnh đạo tiếp thị với 18 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các công ty Fintech & Technology từ khi khởi động đến khi niêm yết.