OneButton NFT có sẵn để đúc tiền, Danh sách OBT trên Cơ quan trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Singapore bởi BTC Peers

by
89 views
remitano
© Reuters. OneButton NFT có sẵn để đúc tiền, Danh sách OBT trên Cơ sở giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore

OneButtonBot NFTs hiện đã có sẵn để đúc tiền, một thông cáo báo chí vào ngày 12 tháng 1 cho biết.

Với sự phổ biến rộng rãi của NFT, OneButton đang tham gia và đã phát hành các tài sản kỹ thuật số mà họ mô tả là “bộ sưu tập cuối cùng” mà người nắm giữ thậm chí sẽ cần. Người dùng mua được OneButtonBot NFT phiên bản giới hạn sẽ truy cập vào thứ mà nhóm phát triển cho biết là một trong những công nghệ giao dịch AI tiên tiến nhất được sử dụng bởi hơn 5 nghìn nhà giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu.

Các NFT có sẵn được gắn với các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng giao dịch dựa trên AI, bao gồm bot, quyền truy cập vào các cuộc thi, nhận chiết khấu phí và các lợi ích độc quyền khác dành cho quyền sở hữu. Cho đến nay, có 106 OneButtonBot NFT và 893 NFT khác đã được đúc với tổng số 999 NFT.

Chi tiết về OneButtonBot NFTs

OneButton, giúp các nhà giao dịch tiền điện tử kiếm lợi nhuận bằng cách sử dụng các bot của Trí tuệ nhân tạo (AI) và Máy học (ML), đang tận dụng blockchain thông lượng cao, phí thấp và có thể mở rộng để đúc NFT của nó. Mỗi tài sản có sẵn với giá 0,3 SOL và việc bán trước của nó bắt đầu vào ngày 6 tháng 1.

Đáng chú ý, OneButton đã dành 700 OneButtonBot NFT cho các thành viên trong danh sách trắng. Những tài sản này đã được bán đấu giá và bán trong đợt bán riêng của nó chỉ những người mua được chấp thuận mới có thể tiếp cận được. Những người không đăng ký đã có quyền truy cập 48 giờ sau đợt bán riêng, đấu giá cho các NFT còn lại. Tổng cộng, sẽ có 999 NFT duy nhất, tất cả đều sẽ được tích hợp với nền tảng OneButton, đóng vai trò là giao diện cho các bot AI hoạt động tốt nhất của cổng thông tin trong Performer, Clipper, Horizon, Endeavour và Astral. Những bộ da này có màu sắc, kết cấu và tông màu, được chế tác từ các kim loại quý và hiếm như vàng và ngọc lục bảo thu thập từ bụi Solana, mang lại cho chúng các mức độ quý hiếm khác nhau — do đó có giá trị. Có năm loại độ hiếm khác nhau, từ Thông thường đến Huyền thoại – loại hiếm nhất và mạnh nhất.

Những người sưu tập NFT muốn mua NFT phải có được SOL trước khi chuyển chúng sang ví trình duyệt tương thích với Solana như Phantom Wallet. OneButton đã liệt kê một số sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy liệt kê các loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao. Hiện tại, do tính linh hoạt được cung cấp chủ yếu bởi 50k TPS của nó, việc đúc NFT tương đối rẻ hơn, do đó thúc đẩy định giá của SOL. Kể từ giữa tháng 1 năm 2022, SOL là một trong những loại tiền điện tử có giá trị nhất với vị trí trong top 10, thông tin chi tiết từ các trình theo dõi tiền xu tiết lộ.

Danh sách chính thức của OBT trên Sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore, Coinstore

Trùng hợp với việc đúc OneButtonBot NFT đang diễn ra là danh sách chính thức của OBT, đơn vị tiền tệ bản địa của nền tảng OneButton, trên Coinstore. Đây là lần đầu tiên mã thông báo BEP-20 OBT tìm thấy sự hỗ trợ trong một sàn giao dịch tập trung và đặt tốc độ cho việc niêm yết nhiều CEX hơn nữa trong tương lai. Như đã thông báo vào ngày 12 tháng 1, OBT đã được ghép nối với USDT – đồng ổn định đa chuỗi và có tính thanh khoản cao nhất. Sàn giao dịch tiền điện tử Coinstore có trụ sở tại Singapore được quản lý và là một trong những sàn có tính thanh khoản cao nhất thu hút hơn 400 triệu đô la với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày.

Bằng cách niêm yết trên Coinstore, người dùng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi có được OneButtonBot NFT trên Solana. Tất cả NFT có thể được mua bằng OBT vì nền tảng muốn làm cho mã thông báo trở thành trung tâm hoàn toàn cho các hoạt động của nó. Mọi khía cạnh của cổng giao dịch tiền điện tử do AI cung cấp sẽ được gắn với mã thông báo OBT trong năm. Trước khi chuyển đổi này, nó giải thích nhu cầu cao xung quanh OBT và lý do tại sao nó bán hết sạch trong vòng chưa đầy 13 phút, giúp tăng $ 200k cho dự án trong thời gian IDO của nó vào cuối tháng 10 năm 2021 trước khi niêm yết trên PancakeSwap — DEX lớn nhất trên Chuỗi thông minh Binance ( BSC) hệ sinh thái.

Tiếp tục đọc trên BTC Peers

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment