Ravendex Liệt kê trên Bitrue, Khối lượng giao dịch tăng lên 200 triệu token trong vòng 24 giờ. Bởi CoinQuora

by
123 views
remitano
© Reuters. Ravendex Liệt kê trên Bitrue, Khối lượng giao dịch tăng lên 200 triệu token trong vòng 24 giờ.

Khi tình hình địa chính trị hiện nay tiếp tục ảnh hưởng đến các tín hiệu toàn cầu, các nhà đầu tư phải coi đây là một cơ hội.

Thị trường tiền điện tử đã rất hữu ích cho sự nghiệp nhân đạo của Ukraine và khiến mọi người nhận ra tiềm năng thực sự và tầm cỡ mà công nghệ có thể mang lại trong thời điểm gặp nạn.

Ngoài một số mã thông báo blue-chip như và, nhiều nhà đầu tư không biết về các đồng tiền sắp ra mắt khác, có khả năng mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc trong tương lai cũng như trong ngắn hạn.

Trong số các đồng tiền được liệt kê trên hàng trăm sàn giao dịch phi tập trung – một đồng như vậy là mã thông báo $ RAVE của Ravendex, vốn đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trên các diễn đàn và cộng đồng trực tuyến tiền điện tử khác nhau.

Mã thông báo này cũng được niêm yết lần thứ ba vào năm 2022 trên Bitrue sau khi niêm yết trên CoinMarketCap và Bitmart. Sàn giao dịch phổ biến rộng rãi hiện đã thể hiện sự tin tưởng của mình vào dự án vì nó chỉ liệt kê các đồng tiền sau khi đến hạn tiêu chuẩn …

Tiếp tục đọc trên CoinQuora

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment