Sẽ giới thiệu dự luật tiền điện tử sau khi Nội các gật đầu: FM Sitharaman

by
78 views
Bộ trưởng Tài chính Nirmala Sitharaman hôm thứ Ba cho biết chính phủ Ấn Độ sẽ giới thiệu dự luật về tiền điện tử tại Nghị viện sau khi Nội các thông qua. Bộ trưởng cũng nói rằng quy định về mã thông báo không thể thay thế (NFT) cũng đang được xem xét.

Phiên họp mùa đông: FM Sitharaman ở Rajya Sabha về hóa đơn tiền điện tử, quảng cáo gây hiểu lầm và hợp lý hóa tỷ lệ GST

Bộ trưởng Tài chính Nirmala Sitharaman hôm thứ Ba tại Rajya Sabha nói rằng chính phủ sẽ sớm đưa ra Dự luật mới về tiền điện tử một khi Nội các Liên minh thông qua. FM cũng đã trả lời một loạt câu hỏi trong Rajya Sabha về tiền điện tử. Đây là những gì cô ấy phải nói về các quy định tiền điện tử, quảng cáo gây hiểu lầm và hợp lý hóa tỷ giá GST. Đồng hồ

“Chính phủ sẽ sớm đưa ra một dự luật sau khi Nội các xóa nó. Nó đã không được đưa vào lần trước vì có một số không gian khác phải được xem xét. Nhanh chóng có rất nhiều thứ đã phát huy tác dụng. Mục đích là để cải thiện dự luật, ”Sitha raman nói trong Giờ câu hỏi ở Rajya Sabha. Phát biểu về tranh cãi quảng cáo xung quanh tiền điện tử, cô ấy nói rằng không có quyết định nào được đưa ra về việc cấm quảng cáo. “ASCI quản lý quảng cáo và xây dựng các nguyên tắc. Tất cả các quy định của nó đang được xem xét để chúng tôi có thể thấy những gì có thể được thực hiện trên quảng cáo.”

Bộ trưởng hôm thứ Hai đã nói rằng không có đề xuất công nhận Bitcoin là một loại tiền tệ. Hơn nữa, cô ấy nói rằng chính phủ không thu thập dữ liệu về các giao dịch Bitcoin.

Tiền điện tử và Quy định của Dự luật tiền tệ kỹ thuật số chính thức, năm 2021, được liệt kê trong Phiên họp mùa đông đang diễn ra của Quốc hội, tìm cách cấm tất cả các loại tiền điện tử tư nhân ở Ấn Độ, tuy nhiên, nó cho phép một số ngoại lệ nhất định để quảng bá công nghệ cơ bản của tiền điện tử và việc sử dụng nó.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment