Secretum, Edensol hợp tác để tăng cường quảng cáo công khai của P2E bằng CoinQuora

by
121 views
remitano
© Reuters. Secretum, Edensol lập nhóm để tăng cường Comms công khai của P2E
    • Các công cụ truyền thông truyền thống như Discord tiếp tục bị cản trở bởi những kẻ lừa đảo và tin tặc.
    • Secretum và Edensol đã hợp tác để bổ sung cho các dịch vụ của nhau.
    • Edensol sẽ có một môi trường an toàn, trong khi hệ sinh thái của Secretum sẽ được đa dạng hóa bằng cách bổ sung trò chơi metaverse.

Cộng đồng blockchain đã nhìn thấy nhiều cơ hội trong trò chơi dựa trên blockchain khi trò chơi này tiếp tục phát triển phổ biến. Các kênh và nhóm người chơi đã xuất hiện, nơi người chơi có thể kết nối, sử dụng các nền tảng xã hội khác nhau như Discord và Telegram.

Tuy nhiên, xu hướng này trong lĩnh vực GameFi đi kèm với nhiều rủi ro. Tin tặc và những kẻ lừa đảo đã xâm nhập vào các kênh truyền thông truyền thống của Web 2.0 và các vấn đề về tính ổn định vẫn tiếp tục xảy ra ở một số máy chủ.

Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các giá trị cơ bản của Web 3.0 và sự an toàn và ổn định, người chơi và tài sản của họ sẽ được đảm bảo an toàn trước gian lận và các cuộc tấn công mạng khác. Và quan hệ đối tác Secretum-Edensol làm được điều đó.

Edensol là gì?

Cho người mới bắt đầu,

Tiếp tục đọc trên CoinQuora

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment