Tác động của tiền điện tử đối với tiếp thị chỉ mới bắt đầu Theo Cointelegraph

by
43 views

Con đường dẫn đến việc áp dụng blockchain và tiền điện tử trong ngành tiếp thị là một con đường dài và ngoằn ngoèo. Nhưng đừng nhầm lẫn về điều đó: Sự chuyển đổi đang diễn ra tốt đẹp và con đường sẽ sớm chuyển sang đường cao tốc.

Là một người đã từng là giám đốc sáng tạo, chủ sở hữu đại lý / đối tác, nhà hoạch định chiến lược, giám đốc tiếp thị cho các công ty khởi nghiệp fintech và một doanh nhân, tôi đã nhìn thấy ngành tiếp thị từ nhiều điểm thuận lợi.

Cửa hàng

Khám phá

Thâu tóm

Rich Feldman hiện đang dẫn đầu tiếp thị cho Finario, một nhà cung cấp SaaS lập kế hoạch vốn doanh nghiệp. Trước đó, ông là giám đốc tiếp thị tại PrimaHealth Credit và là chủ sở hữu đại lý / đối tác và giám đốc chiến lược tại Doner CX (một phần của MDC Partners (NASDAQ 🙂 Network), nơi ông lãnh đạo CRM, phân tích, truyền thông kỹ thuật số và các chiến lược khác lĩnh vực của doanh nghiệp. Rich đã giảng dạy về chiến lược tại Chương trình Thạc sĩ Tiếp thị của Đại học New York, tại Đại học Syracuse và là giáo sư trợ giảng tại Đại học Western Connecticut – nơi ông là thành viên ban cố vấn của Trường Kinh doanh Ancell. Anh ấy cũng là tác giả của cuốn sách, Giải mã chiến lược sáng tạo.