Tam giác BTC phá vỡ hay có?

by Hồ Đăng Minh Đức
573 views
remitano

BTC đã chạm mức thấp nhất của năm 2018 vào ngày hôm nay và lúc đầu, có vẻ như tam giác tổng thể của năm 2018 đã bị phá vỡ. Tuy nhiên, tam giác chưa bao giờ thực sự bị phá vỡ hoàn toàn đối với cả USD và USDT.

Hãy xem các biểu đồ ở trên, cho đến bây giờ điều gì đã xảy ra là giá đã giảm ngay dưới đáy của tam giác bao trùm năm 2018 bằng USDT trên Bitfinex (bên tay trái) và phá vỡ tam giác chỉ một chút bằng USD trên Coinbase (bên phải) .

Không giống như một sự cố thật sự không thể xảy ra (chết tiệt nó có thể xảy ra trước khi tôi có thể viết xong điều này… CẬP NHẬT: nó đã bị hỏng rất nhanh sau bài báo này và sau đó tiếp tục trở thành một trong những sự điều chỉnh khắc nghiệt nhất trong lịch sử tiền điện tử; điều đó nói rằng, kỳ lạ thay, mô hình phân tích giả vẫn còn trên bảng ở các khung thời gian cao hơn, vì vậy hãy theo dõi).

Với lớp phủ đó, bạn cần lưu ý về một loại mô hình “giả mạo” được gọi là mô hình đột phá giả. Các mô hình đột phá sai có thể dẫn đến sự đảo ngược xu hướng.

Cụ thể, chúng ta hãy thảo luận về “sự đột phá tiếp tục sai” trong thị trường con gấu. Đây sẽ là khi một mô hình giảm giá dường như phá vỡ đến mức giảm trong thị trường giá xuống, nhưng sau đó lại tăng lên trên mô hình bắt đầu một đợt tăng giá (một sự đảo ngược xu hướng).

Tôi không nói rằng điều này sẽ xảy ra, tôi chỉ nói, từ quan điểm giáo dục, đó là một trong những điều có thể xảy ra trong một tình huống như thế này (điều khác có thể xảy ra hơn, như tôi sẽ lưu ý bên dưới, là… sự tiếp tục giảm giá, hay còn được gọi là “đi xuống”).

Từ quan điểm trên, về mặt bài báo, có hai điều cần lưu ý ở đây:

  1. Hình tam giác để xem liệu chúng ta có nhận được sự cố thực sự hay không (chúng ta luôn có thể quay trở lại bên trong hình tam giác).
  2. Và, nếu chúng tôi nhận được một sự cố, có vẻ như có khả năng xảy ra, chúng tôi sẽ theo dõi để xem liệu chúng tôi nhận được một mô hình tiếp tục giảm giá hay một sự đảo ngược xu hướng bằng cách phá vỡ tiếp tục sai.

GHI CHÚ: Nhìn thấy một ví dụ về sự đột phá sai tại Forexop.com (cuộn xuống nơi có nội dung “Thiết lập giao dịch cho sự đảo chiều tăng giá” và xem hình ảnh cho biết “tam giác đối xứng – sự đảo ngược xu hướng”).

Bây giờ với điều đó được đề cập, chúng ta hãy làm rõ về trường hợp có thể xảy ra nhất.

Đó là xu hướng giảm tổng thể và tam giác bị phá vỡ và chúng tôi nhận thấy mình đang dần tiến đến mức hỗ trợ chính tiếp theo bằng một loạt các đợt phục hồi thất bại và những cú bật chết chóc.

Không bao giờ là thú vị khi giải trí trường hợp giảm giá với tư cách là người nắm giữ tiền điện tử, nhưng năm 2018 đã giảm … và điều đó thúc đẩy quy mô có lợi cho phe gấu.

Đó là những gì nó xảy ra, những người chạm đáy và mua giá giảm (trong ngắn hạn hoặc dài hạn) sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng, nhưng tiền điện tử có những rủi ro điên rồ, đặc biệt là trong thị trường gấu. Tất cả chúng ta đều cần phải đưa ra lựa chọn của riêng mình và quản lý rủi ro của riêng mình, nhưng hy vọng nhận thức được một số cách xem biểu đồ sẽ giúp bạn tự nghiên cứu và đưa ra lựa chọn của riêng mình!

Thần tốc độ của nhà giao dịch tiền điện tử ngọt ngào, có thể các biểu đồ sẽ mãi mãi có lợi cho bạn.

TIỀN BOA: Một đột phá tiếp diễn sai sẽ trông giống như ví dụ bên dưới. Nó không nhất thiết phải diễn ra nhanh chóng, nó chỉ cần nói chung là một động thái quan trọng tiếp theo.

Một đột phá tiếp tục sai có thể trông như thế nào.

TIỀN BOA: Trên đây chỉ là một cách để nhìn vào thị trường, chúng ta có thể đã xem xét các đường trung bình động, dải, đám mây hoặc rất nhiều chỉ báo khác. Luôn luôn tốt nếu bạn tự tìm hiểu về phân tích xu hướng và tự nghiên cứu.

GHI CHÚ: Nếu chúng tôi chia nhỏ, theo nguyên tắc chung, bạn có thể mong đợi số tiền này sẽ bị ảnh hưởng nặng hơn so với BTC. Điều này có nghĩa là trong trường hợp xấu nhất, không có gì là an toàn, nhưng có khả năng bạn sẽ tìm thấy một số giao dịch rất tốt trên alts ở phía dưới. Mua tiền điện tử khi nó bị bán quá mức và sau đó giao dịch một phần hoặc toàn bộ số tiền đó trở lại được gọi là “chơi trò trả lại”.

Tam giác BTC phá vỡ hay có?“chứa thông tin về các loại tiền điện tử sau:Canhcoin.com Team

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment