tiền điện tử: Một cuộc khủng hoảng tiền điện tử khác đối với thẻ: Bạn nên bán hay giữ các vị trí của mình?

by
14 views
New Delhi: Các loại tiền điện tử lớn đã phải chịu áp lực trong tháng này. Không chỉ có các mã thông báo lớn hơn bị mất hơi nước, sự hưng phấn đối với các loại tiền thay thế đang bay cao cũng đã tan thành mây khói.

Ngoài Tether được chốt bằng đô la và USD Coin, có tới 7 trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu đã tăng 25% giá trị của chúng trong một tháng qua, với tất cả chúng đều bị cắt giảm hai con số.

Bitcoin và Ethereum đã giảm 13-17% mỗi loại, trong khi Dogecoin và XRP đã làm xói mòn tới 25% tài sản của các nhà đầu tư. Ngay cả Solana tăng vọt cũng đã giảm xuống 155 đô la từ mức 210 đô la.Sự sụt giảm gần đây đã khiến các nhà đầu tư tiền điện tử lo lắng vì giỏ hàng mã thông báo kỹ thuật số đã biến động mạnh trong thời gian gần đây. Các nhà đầu tư đang lo lắng về sự xói mòn của cải. Các báo cáo mới nhất về sự suy thoái thị trường trên các phương tiện truyền thông toàn cầu đang làm tăng thêm tai ương cho họ.

Sharan Nair, Giám đốc kinh doanh của CoinSwitch Kuber, cho biết sự sụp đổ của Bitcoin vào tuần trước đã diễn ra ngay sau khi ra mắt dưới dạng đấu thầu hợp pháp ở El Salvador. “Chúng tôi đang thấy các phản ứng đối với nhu cầu, nguồn cung cấp và sự phát triển. Đây là đặc điểm cơ bản của tiền điện tử”, ông nói thêm.

Các nhà phân tích cho biết nó là một thị trường hỗn hợp ngay bây giờ. Nhiều loại tiền tệ đã đạt mức cao mới trong đời, họ chỉ ra.

Hitesh Malviya, người sáng lập itsblockchain.com, cho biết tháng 9 luôn là một tháng giảm giá đối với Bitcoin. “43.000-45.000 đô la là mức hỗ trợ chính cho Bitcoin và việc mất hỗ trợ này sẽ tạo ra một con đường để giá quay trở lại khối hỗ trợ tiếp theo ở mức 36.000-39.000 đô la. Rất có thể Bitcoin sẽ quay lại mức thấp nhất của tuần trước một lần nữa”, ông nói thêm .

Các chuyên gia khác, tuy nhiên, không loại trừ kỳ vọng về một cuộc khủng hoảng thị trường khác. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói, họ nói thêm.

Johannes Schweifer, Giám đốc điều hành của CoreLedger có trụ sở tại Liechtenstein, một công ty khởi nghiệp blockchain, cho biết luôn có khả năng xảy ra một cuộc khủng hoảng. Ông nói thêm: “Trong quá khứ, Bitcoin đã cho thấy khả năng gây ra sự cố bất ngờ và tăng trưởng bất ngờ lên mức giá chưa từng thấy trước đây.

Đã có một số tin tức xuất hiện có khả năng đặt tiền điện tử vào ánh đèn sân khấu tiêu cực. Đồng thời, những người chơi chính đang mua tiền điện tử cũng như cơ sở hạ tầng tiền điện tử, như việc MasterCard mua lại công ty khởi nghiệp phân tích dựa trên blockchain CipherTrace.

Theo các nhà quan sát thị trường, chiến lược duy nhất là theo dõi thị trường toàn cầu và các diễn biến, sau đó đưa ra quyết định đầu tư có học thức.

“Người ta không bao giờ có thể dự đoán chính xác đâu là thời điểm tốt hay thời điểm xấu trong thị trường tiền điện tử”, Nair của CoinSwitch nói.

Ông Schweifer nói thêm El Salvador có thể là một động lực quan trọng. Lần đầu tiên trong lịch sử, một quốc gia đã chứng minh rằng đồng đô la Mỹ không phải là tiền tệ duy nhất. Ông nói thêm: “Việc áp dụng Bitcoin như một giải pháp thay thế có thể gây ra một số náo động và cảm giác muốn trả thù.

Malviya nói: “Đây là thời điểm tốt để mua Bitcoin và Ethereum trong dài hạn, nhưng đối với các giao dịch ngắn hạn, người ta cần phải chờ đợi vì Bitcoin hiện đang giao dịch gần với mức hỗ trợ quan trọng và người ta nên tránh các vị thế đòn bẩy.”

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment