Tổng thống El Salvador Bukele gặp Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ để thảo luận về Bitcoin bằng DailyCoin

by
34 views
remitano
Tổng thống El Salvador Bukele gặp Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ để thảo luận về Bitcoin

Nhà lãnh đạo El Salvador và người ủng hộ Nayib Bukele đã tới thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ để gặp Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan. Cuộc họp có thể tác động đến cách nhìn nhận của chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ về tiền điện tử.

Hai quốc gia có quan điểm rất khác nhau về tiền điện tử: năm ngoái, El Salvador đã chấp nhận Bitcoin như một loại tiền tệ quốc gia, trong khi Thổ Nhĩ Kỳ cấm thanh toán bằng tiền điện tử.

El Salvador đang có kế hoạch huy động 1 tỷ đô la trái phiếu Bitcoin trong năm nay và theo WSJ, “các nhà phân tích hy vọng ông Bukele sẽ ủng hộ việc sử dụng tiền điện tử trong cuộc họp, diễn ra trong thời kỳ bất ổn của nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ.”

Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang bị lạm phát và khủng hoảng tiền tệ. Đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ mất 40% giá trị so với đồng USD trong năm qua đánh dấu sự bất ổn tài chính ở nước này. Điều này dẫn đến việc người Thổ Nhĩ Kỳ rất quan tâm và đầu tư vào tiền điện tử. Tuy nhiên, cuộc họp của Bukele và Erdogan không chỉ liên quan đến tiền điện tử.

“El Salvador đã khám phá các cơ hội cho các công ty Thổ Nhĩ Kỳ đầu tư vào El Salvador, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng và du lịch, đề ra những lợi thế của chiến lược ven biển được gọi là Thành phố Lướt sóng,” chính phủ Salvador cho biết trong một tuyên bố, theo Reuters.

Cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo đất nước diễn ra từ thứ Năm đến thứ Sáu, mặc dù người dùng Twitter (NYSE 🙂 đã viết tin đồn về việc Thổ Nhĩ Kỳ mua hơn 152 triệu đô la Bitcoin.

Trên Flipside

  • Các chuyên gia nghĩ rằng đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tiếp tục đi xuống do lạm phát cao và người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tiếp tục canh gác và trao đổi tiền của họ bằng ngoại tệ, vàng, tiền điện tử hoặc các tài sản khác.

BẢN TIN EMAIL

Tham gia để có được mặt trái của tiền điện tử

Nâng cấp hộp thư đến của bạn và nhận các lựa chọn của biên tập viên DailyCoin của chúng tôi 1 lần một tuần được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn.

[contact-form-7]

Bạn luôn có thể hủy đăng ký chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Tiếp tục đọc trên DailyCoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment