trao đổi tiền điện tử: Người Ấn Độ tăng nắm giữ tiền điện tử khi thị trường tăng vọt

by
50 views
Các sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu của Ấn Độ đang ghi nhận khối lượng giao dịch tăng hơn 100% trong vài ngày qua ngay cả khi giá trị của đồng tiền kỹ thuật số tiếp tục tăng cao với một giao dịch Bitcoin duy nhất trên mốc 66.000 đô la vào thứ Năm, được thúc đẩy bởi sự cho phép đầu tư của Hoa Kỳ phương tiện cho phép giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được cấp trước đó vào thứ Tư.

Tại Ấn Độ, điều này đã thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử mở rộng lượng nắm giữ của họ với dự đoán thu được nhiều lợi nhuận hơn nữa, các giám đốc điều hành ngành cho biết. Sàn giao dịch WazirX có trụ sở tại Mumbai – đã ghi nhận mức tăng 167% về khối lượng giao dịch – và CoinDCX, đã ghi nhận mức tăng 200-300%, đang dẫn đầu cuộc biểu tình. Trong khi BuyUCoin có trụ sở tại Delhi đạt mức tăng 130%, và Coinswitch Kuber của Bengaluru đã tăng 100% kể từ thứ Tư.

Vào thứ Năm, thị trường tiền điện tử toàn cầu đã chạm mốc 2,6 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Các nhà đầu tư trong ngành cho biết bị say mê bởi sự gia tăng nhanh chóng từ việc nắm giữ Bitcoin của họ, các nhà đầu tư tiền điện tử Ấn Độ đang tăng lượng nắm giữ của họ bằng các loại tiền kỹ thuật số.

Shivam Thakral, Giám đốc điều hành của BuyUcoin, cho biết: “Gần đây có thêm 45% giao dịch mua cùng với mức tăng 28% giao dịch bán. “Chúng tôi đã thấy những người dùng không hoạt động tạo danh mục đầu tư mới xung quanh Bitcoin và 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu khác cùng với sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch mua tiền điện tử-SIP,” ông nói.

Điều này cho thấy sự khác biệt rõ rệt trong hành vi của nhà đầu tư so với các cuộc biểu tình tiền điện tử trước đây. Ví dụ, khi Bitcoin đạt mức cao mới vào tháng 8 năm nay, các nhà đầu tư Ấn Độ đã ghi nhận lợi nhuận. Ngược lại, trong tuần này, những người đam mê tiền điện tử đang tăng tỷ lệ nắm giữ của họ trong các khoản đầu tư tiền điện tử, các giám đốc điều hành ngành công nghiệp chỉ ra.

Kể từ thứ Tư, số Bitcoin trị giá gần 13,8 triệu đô la đã được giao dịch trên WazirX, trong khi tại Coinswitch Kuber, tổng số giao dịch lên đến 25 triệu đô la.

KHỞI ĐỘNG ROCKSTARS NĂM 2021

Đăng nhập để xem danh sách các công ty khởi nghiệp hứa hẹn nhất năm 2021 của chúng tôiVikram Rangala, giám đốc tại sàn giao dịch tiền điện tử ZebPay cho biết: “Các nhà đầu tư đã chuyển từ việc nói về rủi ro của tiền điện tử sang rủi ro của việc không có tiền điện tử trong danh mục đầu tư của họ.

“Rất nhiều người đang tiếp cận và quan tâm đến việc đầu tư vì họ nghĩ rằng thị trường sẽ vẫn đi lên,” Sachin Jain, đồng sáng lập của Amesten Capital cho biết.

“Cuộc biểu tình này có một số nước trái cây. Đây là những gì một siêu chu kỳ giống như một sự lặp lại của năm 2013 nên chúng tôi thực sự rất vui mừng, ”ông nói thêm.

Mức cao trong suốt cuộc đời

Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong đời vào thứ Tư được nâng lên nhờ sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi ProShares Bitcoin Strategy (ETF), quỹ đầu tiên như vậy được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt để đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin.

Các nhà theo dõi ngành cho rằng phản ứng đối với cuộc biểu tình hiện tại từ các nhà đầu tư Bitcoin Ấn Độ cho thấy một thị trường trưởng thành, với một số lượng lớn các nhà đầu tư cũng lựa chọn các đồng tiền thay thế khi giá Bitcoin tăng.

Người phát ngôn của CoinDCX cho biết: “Ngay sau khi giá Bitcoin tăng vọt, mức tăng tỷ lệ phần trăm ở mức một con số ở các nền tảng hàng đầu như Ethereum và Solana cũng rất đáng chú ý.

Các nhà theo dõi ngành nói rằng thậm chí FOMO hoặc sợ bỏ lỡ có thể xảy ra mỗi khi tiền điện tử đạt đến tầm cao mới.

Các chuyên gia tiền điện tử nói rằng các nhà đầu tư hiện đang xem xét lợi nhuận nhanh chóng và các khoản đầu tư tiền điện tử đã thực hiện lời hứa đó bất chấp sự biến động.

“Có một xu hướng lớn trong thế giới DeFi (tài chính phi tập trung) trong đó bạn kiếm thu nhập hàng ngày dựa trên việc định giá tài sản của mình cho dù giá có giảm hay không, bạn vẫn kiếm tiền hàng ngày từ các khoản nắm giữ nhàn rỗi của mình ”, Santhosh Bhhandarii, đồng sáng lập, United Agricultural Finance, một nền tảng canh tác tiền điện tử, cho biết.

Sản phẩm đa dạng

Trong những tháng gần đây, một số sàn giao dịch và nền tảng tiền điện tử đã giới thiệu một loạt các sản phẩm và dịch vụ để giúp các nhà giao dịch mới đầu tư vào thị trường dễ dàng hơn, điều này cũng dẫn đến việc áp dụng rộng rãi.

Ví dụ, Siddharth Kothari, 29 tuổi, chiến lược gia đầu tư của quỹ gia đình Om Kothari Group đã chọn Kế hoạch đầu tư có hệ thống (SIPs) để đầu tư vào tiền điện tử. Kothari đã chọn SIPs vì khoản đầu tư của anh ấy là dài hạn và anh ấy không muốn gặp rắc rối về thời điểm thị trường.

Một số công ty đầu tư khác ở Mỹ cũng đang có kế hoạch sớm niêm yết ETF của họ. Công ty đầu tư Valkyrie cũng dự kiến ​​sẽ tung ra quỹ ETF của mình vào thứ Sáu tuần này.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment