Trường hợp Bitcoin: Trung tâm loại trừ cuộc thăm dò CBI

by
49 views
Trung tâm vào thứ Hai đã loại trừ việc can thiệp vào các cuộc điều tra đang diễn ra vào một vụ trộm Bitcoin ở Karnataka với cuộc điều tra của CBI hoặc các cơ quan khác.

MoS (Tài chính) Pankaj Chaudhary đã thông báo cho thành viên Prajwal Revanna của JD (S) tại Lok Sabha rằng đơn vị khu vực Bengaluru của Cục Thực thi đã đăng ký một trường hợp liên quan đến Bitcoin. Tuy nhiên, chính phủ sẽ không tiết lộ nhiều thông tin vì nó không mang lại lợi ích công cộng lớn hơn, ông nói trong một văn bản trả lời.

Bộ trưởng công đoàn cho biết, cảnh sát Karnataka đang xem xét một trường hợp tội phạm mạng liên quan đến Bitcoin và cho biết Trung tâm không có kế hoạch giao vụ việc cho CBI vì cảnh sát và trật tự công cộng là đối tượng của nhà nước. “Các quốc gia và lãnh thổ liên minh chịu trách nhiệm chính về việc ngăn chặn, phát hiện, điều tra và truy tố những tội phạm như vậy bao gồm gian lận tài chính thông qua các cơ quan thực thi pháp luật của họ.”

Vụ trộm Bitcoin đã gây ra một cuộc chiến ngôn từ giữa BJP cầm quyền và Quốc hội đối lập với mỗi bên đều cáo buộc sự tham gia của những người trong trại khác.

Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment