World Mobile thuê Ex Vodafone Trưởng bộ phận Tiếp thị Phân khúc Khối lượng lớn làm CMO mới của CoinQuora

by
22 views
World Mobile thuê Ex Vodafone Trưởng bộ phận Tiếp thị Khối lượng lớn làm CMO mới của mình
  • World Mobile công bố CMO mới của mình, Steve James.
  • Quyết định tuyển dụng Steve đánh dấu sứ mệnh phát triển của công ty trên thị trường và cơ sở người dùng.
  • Công ty dự định sẽ nằm trong số các công ty blockchain hàng đầu.

Mạng di động dựa trên chuỗi khối toàn cầu, World Mobile đã thực hiện động thái tiếp theo trong giai đoạn áp dụng hàng loạt bằng cách thuê Steve James làm Giám đốc Tiếp thị mới của mình. Ngoài ra, ông còn là cựu Giám đốc Tiếp thị Phân khúc Khối lượng lớn tại Vodafone (NASDAQ :).

Sau khi giới thiệu một sự chuyển đổi tiến bộ trong đề xuất thị trường đại chúng của Vodafone, mở đường cho sự gia tăng đáng kể về doanh thu và lượng người dùng tích cực trong hai năm qua, James mang đến cuộc phiêu lưu kỷ lục cho một nhóm Thế giới Di động vốn đã hùng mạnh. Giám đốc điều hành của World Mobile, Micky Watkins cho biết:

Mục tiêu của chúng tôi luôn là đạt được sự chấp nhận hàng loạt. Hiện tại, trên khắp thế giới, hơn 3 tỷ người không có quyền truy cập vào internet, ngân hàng hoặc danh tính kỹ thuật số bởi vì các mạng truyền thống cũ cho rằng quá đắt để làm bất cứ điều gì

Ông cũng nói thêm rằng việc không thể truy cập internet vì nó đắt tiền không phải là lý do chính đáng, vì vậy công ty đang trong giai đoạn kết nối những người không kết nối. Đối với điều này, họ cần nhiều người dùng hoặc những người đang chạy Earth và Air Nodes trên mạng của họ sớm.

Anh ấy nhận xét thêm về James rằng anh ấy đã tham gia vào nhóm để giải quyết những vấn đề này và có mặt sáng của việc giới thiệu các dịch vụ của giffgaff, Vodafone hoặc O2 cho một số lượng lớn mọi người.

Trước khi James gia nhập World Mobile, anh ấy đã làm Giám đốc Tiếp thị tại giffgaff Gameplan, Trưởng bộ phận Khối lượng lớn tại Vodafone, Giám đốc Thương hiệu và Quảng cáo tại Tesco (OTC 🙂 Mobile, và Trưởng bộ phận Pay & Go tại 02, giúp các công ty này luôn vững mạnh. và phát triển thị phần và cơ sở người dùng.

Đây là bước đầu tiên của James vào ngành công nghiệp blockchain. Tập trung vào tương lai của mình tại World Mobile James nói:

Tôi rất hào hứng khi được tham gia vào đội ngũ của Thế Giới Di Động. Họ không chỉ kết hợp các mục tiêu nhân đạo với một đặc tính phi tập trung mang lại lợi ích cho người dùng, mà còn là thương hiệu thách thức duy nhất trong không gian cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn mới và công bằng hơn đối với lĩnh vực viễn thông. Thành thật mà nói, có cảm giác như bước đầu tiên mà ngành công nghiệp đã đạt được trong nhiều thập kỷ. Nền kinh tế chia sẻ của Airbnb và Uber đã làm thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp và World Mobile cũng đang làm điều tương tự đối với lĩnh vực viễn thông, cho phép mọi người kiếm tiền và thay đổi thế giới cùng một lúc.

Công ty đã có một mạng di động-blockchain thành công, đặc biệt là do quan hệ đối tác với chính phủ Zanzibar, IOHK và Fulham FC. Hơn nữa, nó đã đạt được tư cách thành viên trong ITU và giấy phép viễn thông ở Tanzania và Zanzibar. Đó là trong giai đoạn phát triển thành công này James đã gia nhập công ty với tư cách là CMO.

Về bản chất, công ty tập trung vào ba điều chính như kết nối những người không được kết nối trên khắp thế giới, thêm giá trị cho nền kinh tế chia sẻ hỗ trợ mạng và áp dụng hàng loạt để thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số.

Watkins nói thêm rằng giống như cách mà mối quan hệ đối tác ba năm của công ty với Fulham FC bắt nguồn sự phát triển, việc thuê James đã phát huy hết ba điều quan trọng. Với danh mục đầu tư tuyệt vời về kinh nghiệm trong ngành, sự tăng trưởng và niềm đam mê trải nghiệm khách hàng, James là người đóng góp có giá trị nhất cho mục tiêu của công ty trong việc định hình là một trong những công ty blockchain hàng đầu trên các lĩnh vực chính.

Hiện tại, nhiều dự án blockchain đang tập trung vào các ngách tiền điện tử. Việc James thuê làm CMO có thể thiết lập ý định của World Mobile là dẫn đầu trong dòng chính blockchain và kết nối hàng trăm nghìn người trên thế giới.

Tiếp tục đọc trên CoinQuora

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media muốn nhắc nhở bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực và cũng không chính xác. Tất cả CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Nguồn investing.com & Canhcoin.com

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment